สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส (ในเครือบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด)

สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

เราเป็นสำนักงานบัญชีในจังหวัดสมุทรปราการผู้ให้บริการรับทำบัญชีภาษีอากรโดยผู้มากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งในวงการตรวจสอบบัญชีและการบริหารธุรกิจ บริษัทฯ สามารถให้บริการลูกค้าได้ครบวงจร ทั้งการบริการด้านบัญชีรายเดือน ประกันสังคม การจดทะเบียนนิติบุคคล และการตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมทั้งการยื่นงบการเงินและภาษีผ่านระบบ internet 

ในปัจจุบันการประกอบธุรกิจโดยเฉพาะจังหวัดที่มีการแข่งขันสูงเช่นจังหวัดสมุทรปราการ จำเป็นที่จะต้องรู้ข้อมูลทางบัญชีว่าจริงๆแล้วกิจการกำไรหรือขาดทุน เหมาะกับการลงทุนต่อยอด หรือขยายกำลังการผลิตหรือไม่ ทำให้การบัญชีมีความสำคัญต่อกิจการเป็นอย่างมาก จำเป็นจะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด สำนักงานบัญชีนีโอน่าแอคเคาท์ติ้ง จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับกิจการที่เพิ่งเริ่มต้น โดยมีราคาค่าบริการทำบัญชีที่ถูก บัญชีคุณภาพดี เหมาะสมกับราคา ทำให้กิจการสามารถเดินหน้าต่อไปอย่างมีประสิทธิภาพด้วยทรัพยากรอันจำกัดในช่วงเริ่มแรก สำนักงานนีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง สามารถให้บริการตั้งแต่จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ รับทำบัญชี แก้ไขเปลี่ยนแปลง จนถึงการปิดบริษัท ท่านสามารถขอรายละเอียดได้ที่ Hotline 0865226693, 0922695687 แฟ็ก 023834558 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 9.30 - 18.00 น.

ประวัติความเป็นมา และ วิสัยทัศน์

สำนักงานบัญชี นีโอน่า แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส -ประวัติความเป็นมา  และ วิสัยทัศน์ ในดำเนินธุรกิจด้านการบัญชีโดยมุ่งเน้นการบริการลูกค้า

ทำให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของลูกค้าในการดำเนินการด้านการบัญชีและภาษีอากร ลูกค้าจะได้รับการบริการที่สุภาพอย่างสม่ำเสมอ....

 

อ่านรายละเอียด

บัญชีสมุทรปราการ บริการของเรา

เรามีความเชี่ยวชาญโดยตรงในวิชาชีพบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากว่า 10 ปี ขอบเขตงานบริการรับทำบัญชี ภาษีอากรและประกันสังคม ประกอบด้วย

1. บริการด้านบัญชี

2. บริการด้านภาษีและประกันสังคม

3. บริการตรวจสอบบัญชี

อ่านรายละเอียด

Please enter the email address associated with your User account. Your username will be emailed to the email address on file.

Login

Today8
Yesterday55
This week249
This month281
Total32206

Visitor Info

  • IP: 3.94.129.211
  • Operating System: Unknown

2019-12-07